Tư vấn miễn phí (24/7) 0909650166

Xe tải van có di chuyển được trong nội thành vào giờ cấm không?

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Hoa Sen - Các loại Xe tải Van không bị cấm tải trong nội thành theo quy định của nhà nước. Ô Tô An Sương Cung cấp các dòng xe tải Van 2 chỗ, 5 chỗ từ 490 đến 990kg hỗ trợ trả góp toàn quốc.
Ngày đăng 23-12-2020

Xe tải van có di chuyển được trong nội thành vào giờ cấm không?

Nếu bạn đang là một doanh nghiệp kinh doanh vận tải hay đơn giản bạn đang sử dụng các loại xe chuyên chở hàng hóa thì cần chú ý những thay đổi về việc quy định tải trọng cho các loại xe từ 01/07/2020.

Những thay đổi từ 1/7/2020 về việc vận tải trong nội thành

Kể từ ngày 01/07/2020, Quy chuẩn báo hiệu đường bộ CVN 41:2019/ BGTVT ban hành kèm theo thông tư 54/2019/TT-BGTVT sẽ có hiệu lực, Một điều đáng chú ý trong quy định mới là: Các loại xe bán tải (hay xe pickup), xe tải Van có khối lượng hàng chuyên chở cho phép tham gia giao thông dưới 950 kg, xe 3 bánh có khối lượng bản thân lớn hơn 400kg trong tổ chức giao thông, được xem là xe con. Như vậy kể từ 01/07/2020, các loại xe bán tải, xe tải Van có trọng lượng cho phép chở từ 950kg trở lên sẽ được tính là xe tải; hay xe có kết cấu và trang bị yếu để chuyên chở hàng dưới 1.500kg cũng được xem là xe tải.
Kết hợp với quy định gần đây nhất số 23/2019/QĐ-UBND về việc hạn chế khung giờ đối với các dòng xe tải nhẹ ra vào vùng nội thành các trung tâm thành phố là từ 6h đến 9h và 16h đến 20h. Từ đó cho thấy được tầm quan trọng của dòng xe tải Van dưới 950kg. Xe tải Van dưới 950kg sẽ được phép ra vào trong thành phố 24/7, mà không bị hạn chế bởi giờ cấm tải.

Sơ lược về xe tải Van

Xe tải Van là dòng xe được thiết kế phù hợp với việc vừa có thể người, vừa có thể chở hàng hóa. Kích thước nó nó có thể tương đương hoặc bé hơn một chiếc xe tải chở hàng cở nhỏ. Cấu trúc xe là dạng khối kín. Xe có 2 cửa lùa hai bên hong và 1 cửa phía sau, cực kì thuận tiện cho việc bóc dỡ hàng hóa.

Hình ảnh xe tải Van Kenbo 5 chỗ

Hình ảnh Xe tải Van Kenbo 5 chỗ

Hình ảnh xe tải Van TMT 5 chõ

Hình ảnh Xe tải Van TMT 5 chỗ

Hình ảnh xe tải Van Dongben 2 chỗ

Hình ảnh Xe tải Van Dongben 2 chỗ

Để phù hợp với các yêu cầu của luật định, hiện tại nhiều doanh nghiệp đã sản xuất các dòng xe tải Van có tải trọng phù hợp với pháp luật Việt Nam (dưới 950kg).
Có thể kế đến các thương hiệu xe tải Van được ưa chuộng như: Dongben, Kenbo, TMT, Suzuki, THACO… Bên cạnh đó loại xe này trên thị trường cũng rất đa dạng về màu sắc, kích thước, tải trọng… Vì vậy, người tiêu dùng có thể tha hồ lựa chọn một mẫu xe mà mình ưng ý.

Trang web giaxetai.com.vn cập nhật giá xe chính xác, nhanh chóng và đáng tin cậy nhất từ các hãng xe cho người tiêu dùng.

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ An Sương

Chuyên mua bán đa dạng các loại xe: Xe tải, Xe tải Van, Xe ben, Xe khách, Xe đầu kéo, Đầu kéo Mỹ, Xe chuyên dụng…  của nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước như: Hyundai, Daewoo, Kia, Hino, Mitsubishi, Isuzu, Suzuki, , Jac, Giải phóng, Chenglong, Dongben, Howo, Faw, Dongben, Hitachi… 
Là đại lý bảo hành chính hãng của nhiều thương hiệu: Dongben, Deahan Teraco, Veam, Isuzu, ... Sửa chữa thay thế phụ tùng nhập khẩu chính hãng.
Cung cấp dịch vụ đóng thùng xe tải, thùng xe chuyên dụng, thùng xe bán hàng lưu động. Miễn phí tư vấn, thiết kế, sửa chữa, bảo trì, hoán cải thùng xe tải.
Tư vấn tận tình, nhiều ưu đãi hấp dẫn, hỗ trợ trả góp 70 - 95% giá trị xe, bao thủ tục trọn gói nhiều ngân hàng, nhanh chóng trong 48h làm việc. Hỗ trợ giao xe miễn phí tận nơi.

Liên hệ tư vấn, mua hàng

Hotline: 0908 541 699
⦁ Showroom Tp.Hồ Chí Minh: 2450 QL 1A, P.Trung Mỹ Tây, Q.12, Tp.Hồ Chí Minh (Ngay ngã tư An Sương).
⦁ Showroom Bình Dương QL 13, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương.
⦁ Showroom Tây Ninh: QL22B Xã Long Thành Nam, Huyện Hòa Thành, Tỉnh Tây Ninh.

Share lên ZaloXe tải được nhiều người lựa chọn nhất