Tư vấn miễn phí (24/7) 0909650166
Xe mới

Hãng sản xuất:

Đọc thêm

XE MỚI VỀ

Xe tải van Gaz 3 chỗ
Xe tải van Gaz 3 chỗ

Ngày đăng: 06-05-2022

Xe tải van Gaz 3 chỗ được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga chất lượng cao mà giá thành cực kì cạnh tranh với 2 loại tải trọng cho phép chở 670kg và 945kg có thể vào thành phố 24H mà không lo cấm tải.
Xe được trang bị động cơ Cummins mạnh mẽ, bền bỉ và là động cơ diesel hiện đại có xu hướng kĩ thuật mới nhất trên Thế giới .
Ưu điểm của xe thể tích thùng chứa có thể lên đến 13 khối như xe tải 2,4 tấn, chiều cao 1,9m, body của xe rất cứng cáp và chắc chắn, bảo hành 150.000km.

Xem chi tiết

Xe tải Van gaz 6 chỗ
Xe tải Van gaz 6 chỗ

Ngày đăng: 24-06-2022

Xe tải Van gaz 6 chỗ được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga về Việt Nam với tải trọng cho phép chở là 900kg. Đây là một trong những dòng xe tải Van duy nhất tới thời điểm hiện tại có 6 chỗ ngồi, vừa có thể đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa, vừa có thể chở người vào thành phố 24h mà không lo ngại về vấn đề bị cấm tải.
Ưu điểm của dòng xe này chính là được nhập khẩu từ Nga nên đảm bảo chất lượng cao. Thể tích thùng chứa lên đến 11 khối tương tự như các dòng xe tải 1.5 tấn. Xe được trang bị khối động cơ Cummins có khả năng vận hành mạnh mẽ, bền bỉ theo thời gian. Với chiều cao 1.9m. Body xe được thiết kế cực kỳ cứng cáp và chắc chắn, mang đến cho người dùng cảm giác an toàn khi sử dụng.
Xe tải Van gaz hiện nay được rất nhiều người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng xe cũng như thể tích thùng chứa hàng so với 2 dòng xe cho ra mắt trước đó có thể tích thùng chứa lên đến 14 khối. Thiết kế thùng xe có kích thước Dx Rx C lần lượt là 3000 x 1850 x 1930mm. Đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa, đặc biệt là đối với các siêu thị điện máy, các cửa hàng tạp hóa siêu thị hoặc các đơn vị chuyển fax nhanh…
Hãy cùng chúng tôi đến với bài viết ngay dưới đây để tìm kiểu chi tiết hơn về dòng xe tải Van gaz 6 chỗ này ngay nhé. 

Xem chi tiết

Xe tải Van gaz 3 chỗ
Xe tải Van gaz 3 chỗ

Ngày đăng: 01-07-2022

Xe tải Van gaz 3 chỗ là một trong những dòng xe được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam từ Nga. Với thế mạnh của dòng xe tải Van gaz này chính là thiết kế thùng xe khá rộng rãu, lốp xe đều nhau và được trang bị thêm lốp sau là loại lốp kép giúp xe có khả năng chịu tải tốt ngay cả khi di chuyển trên những cung đường xấu mà các dòng xe cùng phân khúc khác không có được. Với 2 loại tải trọng cho phép chở lên đến 670kg và 945kg có thể du chuyển trong thành phố 24h mà không lo ngại về vấn đề bị cấm tải.
Ưu điểm của 2 dòng xe này chính là xe được nhập khẩu từ Nga nên có chất lượng cao, thể tích thùng xe lớn có thể chứa lên đến 13 khối như các dòng xe tải 2.4 tấn. Ngoài ra, xe được trang bị khối động cơ Cummins có khả năng vận hành mạnh mẽ, bền bỉ theo thười gian. Chiều cao xe là 1.9m, body xe được thiết kế cực kỳ cứng cáp và chắc chắn mang đến cho người dùng cảm giác an toàn khi vận hành xe. Đặc biệt, xe có chế độ bảo hành 150.000km, cùng với đó là giá thành xe cũng vô cùng hợp lý, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều nhà đầu tư.
Hãy cùng chúng tôi đến với bài viết ngay dưới đây để tìm hiểu chi tiết hơn về dòng xe tải Van gaz 3 chỗ ngay nhé.

Xem chi tiết

Xe tải được nhiều người lựa chọn nhất