Tư vấn miễn phí (24/7) 0909650166
Xe mới

Hãng sản xuất:

Đọc thêm

XE MỚI VỀ

Xe tải Van Thaco Towner 5 chỗ
Xe tải Van Thaco Towner 5 chỗ

Ngày đăng: 22-06-2022

Các thành phố lớn như Tp.HCM, Hà Nội là những nơi có mật độ dân cư cao, vì vậy nhằm đảm bảo giao thông đô thị, các thành phố lớn đã thực hiện cấm lưu thông các loại xe tải theo khung giờ, đặc biệt là giờ cao điểm. Tuy nhiên, đối với một số lĩnh vực kinh doanh, việc vận chuyển hàng hóa vào giờ cao điểm sẽ mang lại nhiều thuận tiện và hiệu quả cao.
Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa giờ cao điểm nhưng vẫn không lo ngại về vấn đề bị cấm tải, Thaco đã cho ra mắt thị trường dòng xe tải Van Thaco Towner 5 chỗ có thiết kế nhỏ gọn, rất thích hợp vận chuyển hàng hóa trong nội thành 24/7. ngoài ra, xe tải Van Thaco Towner 5 chỗ còn rất phù hợp cho những chuyến công tác làm thị trường xa của một nhóm kinh daonh, khi vừa có thể chở được 5 người, vừa có thể mang theo một số lượng hàng hóa đáng kể.
Hãy cùng chúng tôi đến với bài viết ngay dưới đây để tìm hiểu chi tiết hơn về dòng xe tải Van Thaco Towner 5 chỗ này nhé. 

Xem chi tiết

Xe tải Van Thaco Towner 2 chỗ
Xe tải Van Thaco Towner 2 chỗ

Ngày đăng: 22-06-2022

Xe tải Van Thaco Towner 2 chỗ có tải trọng cho phép chở 945kg là dòng xe có tải trọng cao nhất trên thị trường tính đến thời điểm hiện tại có thể di chuyển vào trong thành phố 24/7 mà không lo ngại về vấn đề bị cấm tải. Xe tải Van Thaco Towner được nhà máy Thaco Trường Hải nhập khẩu linh kiện 100% từ Trung Quốc và được lắp ráp tại Việt nam nên đảm bảo chất lượng cao.
Xe sử dụng khối động cơ xăng công nghệ Nhật Bản đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4 đảm bảo thân thiện với môi trường, đồng thời giúp tiết kiệm nhiên liệu đến mức tối ưu chỉ khoảng 7L/100km. Xe được ra mắt thị trường vào đầu tháng 5/2020 với mức giá của Xe tải Van Thaco Towner 2 chỗ cũng vô cùng hợp lý, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều nhà đầu tư.
Hãy cùng chúng tôi đến với bài viết ngay dưới đây để tìm hiểu chi tiết hơn về dòng Xe tải Van Thaco Towner 2 chỗ này ngay nhé. 

Xem chi tiết

Xe tải được nhiều người lựa chọn nhất