Tư vấn miễn phí (24/7) 0909650166
Xe mới

Hãng sản xuất:

Đọc thêm

XE MỚI VỀ

Xe đầu kéo Daewoo 340HP
Xe đầu kéo Daewoo 340HP

Ngày đăng: 20-11-2022

Xe đầu kéo Daewoo Novus là một trong những dòng xe được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam từ tập đoàn DAEWOO MOTOR Hàn Quốc. Với việc giữ được sự độc quyền trong cách phân phối sản phẩm của nhà máy Đô Thành đã khiến cho giá của chiếc xe đầu kéo Daewoo 2 cầu này có mức giá khó có thể cạnh tranh được với các đối thủ trong cùng phân khúc. Đây cũng chính là một trong những dòng sản phẩm chủ lực của nhà máy Đô Thành và được phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam.
Xe đầu kéo Daewoo 340HP sở hữu thiết kế mạnh mẽ, chắc chắn, được trang bị máy cơ 340 mã lực có khả năng hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ, tải tọng kéo theo thiết kế có thể lên đến 66 tấn. Xe đầu kéo Daewoo 2 cầu này có thể là một sản phẩm đáp ứng được tốt nhất nhu cầu vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn trên quãng đường dài của khách hàng.
Hãy cùng chúng tôi đến với bài viết ngắn ngay dưới đây để tìm hiểu chi tiết hơn về dòng xe đầu kéo Daewoo 340HP này ngay nhé. 

Xem chi tiết

Xe tải Daewoo 4 chân
Xe tải Daewoo 4 chân

Ngày đăng: 26-11-2022

Xe tải Daewoo 4 chân có tải trọng 17.6T là một trong những dòng xe chiến lược của Daewoo, xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc. Xe tải Daewoo ngày càng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn tin dùng bởi chất lượng xe bền bỉ theo thời gian, dịch vụ bảo hành sau bán hàng tốt, đặc biệt là giá thành của xe phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam. Nhà máy Daewoo - Trucks đã cho ra mắt thị trường dòng sản phẩm xe tải Daewoo NoVus 4 chân có khả năng vận hành mạnh mẽ trên mọi cung đường, cùng với mẫu mã xe đẹp mắt, tải trọng cao.
Hãy cùng chúng tôi đến với bài viết ngay dưới đây để tìm hiểu chi tiết hơn về dòng xe tải Daewoo 4 chân này ngay nhé. 

Xem chi tiết

Xe tải được nhiều người lựa chọn nhất