Tư vấn miễn phí (24/7) 0909650166
Xe mới

Hãng sản xuất:

Đọc thêm

XE MỚI VỀ

Xe tải Kenbo 990kg thùng mui bạt
Xe tải Kenbo 990kg thùng mui bạt

Ngày đăng: 05-07-2022

Xe tải Kenbo 990kg thùng bạt đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4 mới nhất được nhà máy Chiến Thắng nhập khẩu 100% linh kiện về Việt Nam và được lắp ráp trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến của Pike Yancheng. Xe tải Kenbo sở hữu thiết kế nhỏ gọn nhưng cũng không kém phần hiện đại và sang trọn như một chiếc xe hơi. Đặc biệt, với thiết kế khoang nội thất vô cùng rộng rãi, được trang bị tay lái trợ lực mang đến cảm giác thoải mái nhất cho người dùng.
Xe tải Kenbo rất thành công cũng như được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn trên thị trường xe tải ở các nước Trung Đông và Châu Phi, bởi khả năng chịu tải của xe cực kỳ tốt, bền bỉ cũng như giúp tiết kiệm nhiên liệu đến mức tối ưu, khả năng hoạt động linh động có thể di chuyển một cách dễ dàng vào những cung đường nhỏ hẹp hay khu vực đông đúc. Xe tải Kenbo ra đời sẽ cạnh tranh trực tiếp với các dòng xe tải cùng phân khúc như Dongben, Suzuki, nhưng với chất lượng xe cực kỳ tốt cũng như giá thành xe vô cùng hợp lý, phù hợp với khả năng tài chính của đa số các nhà đầu tư, dòng xe này đang dần chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng. Hứa hẹn đây sẽ là một trong những dòng xe tải 1 tấn hoàn hảo nhất dành cho các nhà kinh doanh nhỏ lẻ, cần sự linh động cao.  
Hãy cùng chúng tôi đến với bài viết ngay dưới đây để tìm hiểu chi tiết hơn về dòng xe tải Kenbo 990kg thùng mui bạt này nhé.

Xem chi tiết

Xe tải được nhiều người lựa chọn nhất