Tư vấn miễn phí (24/7) 0909650166
Xe mới

Hãng sản xuất:

Đọc thêm

XE MỚI VỀ

XE TẢI FAW 7.3T
XE TẢI FAW 7.3T

Ngày đăng: 28-11-2022

Hiện nay, nhu cầu thị trường Việt Nam cần một dòng xe tải 1 cầu thùng dài trên 9M như xe tải 3 chân, 4 chân để phục vụ cho nhu cầu chở hàng nhẹ và cồng kềnh như ống nhựa, bồn, bồn nước, ống nước, mút xốp, pallet, chuyên chở gia súc, gia cầm, chở xe máy, xe ô tô… Để đáp ứng được nhu cầu trên của người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam, Ô tô Giải Phóng đã cho ra mắt thị trường dòng xe tải Faw có tải trọng 7.3T thùng dài lên đến 9.7M. Đây được xem là một trong những dòng xe tải thùng dà có kích thước thùng lớn trong phân khúc được lắp ráp bởi nhà máy Ô tô Giải Phóng. Và đây cũng là một trong những dòng xe tải trung chuyên vận chuyển hàng hóa quá khổ nhưng không quá tải.
Hãy cùng chúng tôi đến với bài viết ngay dưới đây để tìm hiểu chi tiết hơn về chiếc xe tải Faw 7.3T thùng dài 9.7M này ngay nhé. 

Xem chi tiết

Xe tải Faw 9.6T thùng dài 7.6M
Xe tải Faw 9.6T thùng dài 7.6M

Ngày đăng: 28-11-2022

Xe Tải Faw 9.6T là một trong những dòng xe được nhập khẩu nguyên chiếc đến từ tập đoạn Faw Long Giang và là một sản phẩm được khách hàng tin dùng hàng đầu tại thị trường Trung Quốc.
Xe tải Faw 9.6T được xem là một trong những dòng xe hot mới nhất trên thị trường năm 2015. sản phẩm này là sự kết hợp của các công nghệ tiên tiến trong và ngoài nước. Sở hữu thiết kế buồng lái rộng, điều khiển hốp số nhẹ nhàng, trang bị giường nằm 2 tầng rộng rãi, thoáng mát, nội thất xe được thiết kế sang trọng, hiện đại, bảng điều khiển trung tâm thuận tiện cho mọi thao tác của người dùng… Sự tiện lợi của chiếc xe này còn được thể hiện qua quá trình bảo trì cũng như sửa chữa động cơ xe.
Đây là một trong những dòng sản phẩm có tải trọng cao nhất hiện nay trong phân khúc xe tải 1 cầu 4x2, đặc biệt là xe tải Faw 9.6T còn sở hữu thiết kế thùng hàng dài lên đến 7.6M, đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng.
Hãy cùng chúng tôi đến với bài viết ngay dưới đây để tìm hiểu chi tiết hơn về dòng xe tải Faw 9.6T này xem vì sao chiếc xe này lại nhận được sự tin dùng của người tiêu dùng đến vậy nhé. 

Xem chi tiết

Xe tải được nhiều người lựa chọn nhất