Tư vấn miễn phí (24/7) 0909650166

Tại sao công ty Isuzu Việt Nam không được phân phối xe tải nặng Isuzu?

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Hoa Sen - Isuzu là thương hiệu toàn cầu. Công ty có kinh nghiệm sản xuất và phân phối ô tô, phụ tùng trên 100 năm vì vậy sản phẩm đã đạt được chất lượng quốc tế. Đặc biệt xe tải nặng Isuzu rất bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu.
Ngày đăng 22-05-2021

Isuzu là thương hiệu toàn cầu. Công ty có kinh nghiệm sản xuất và phân phối ô tô, phụ tùng trên 100 năm vì vậy tất cả các sản phẩm đã đạt được chất lượng quốc tế. Đặc biệt xe tải nặng ISUZU rất bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu.

 1. Ở Việt Nam, tập đoàn Isuzu ủy quyền phân phối xe tải ISUZU cho đơn vị nào? 

Công ty Isuzu Việt Nam phân phối xe tải nhẹ ISUZU 

ISUZU Việt Nam là doanh nghiệp liên doanh Việt – Nhật được thành lập từ năm 1995. ISUZU Việt Nam không phải là công ty con của tập đoàn ISUZU, nghĩa là không trực thuộc tập đoàn ISUZU Nhật Bản. Mà đây là đối tác, nhà phân phối kiêm lắp ráp xe tải nhẹ độc lập với linh kiện nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn ISUZU trong đó có linh kiện từ Trung quốc.

đại lý Xe tải Isuzu

Công ty Isuzu Việt Nam phân phối xe tải nhẹ Isuzu

Hiện nay, ISUZU Việt Nam đang hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối, lắp ráp các dòng xe mang thương hiệu ISUZU Nhật như: xe tải hạng nhẹ, hạng trung, xe bán tải…

Công ty Ô tô Kỷ Nguyên đơn vị đối tác, phân phối xe tải nặng Isuzu tại Việt nam

VIDEO GIỚI THIỆU ĐẦU KÉO ISUZU GIGA NHẬP KHẨU

Năm 2017, Tập đoàn ISUZU từng ủy quyền cho công ty ISUZU Việt Nam là nhà phân phối xe tải nặng của hãng. Nhưng thế mạnh của ISUZU Việt Nam là ở lĩnh vực xe tải nhẹ vì thế hiệu quả không cao, chưa giúp xe tải nặng ISUZU đến gần với khách hàng Việt, mặc dù sản phẩm của ISUZU rất tốt. Vì thế, tập đoàn ISUZU Nhật Bản đã quyết định tìm kiếm đối tác khác chuyên hoạt động về lĩnh vực xe tải hạng nặng. Qua nhiều lần khảo sát thị trường Việt, nhận thấy tầm uy tín, sức ảnh hưởng và năng lực làm việc chuyên nghiệp của Công ty Ô tô Kỷ Nguyên, nên ISUZU Nhật Bản đã quyết định chọn làm đối tác độc quyền phân phối dòng xe tải hạng nặng ISUZU ở Việt Nam.

Chính vì lý do này mà nhà phân phối xe tải nhẹ ISUZU ở Việt Nam đang không hài lòng với nhà phối xe ISUZU tải nặng (còn xem như đối thủ, tuy không có sản phẩm cùng phân khúc)

Nhà phân phối ISUZU tải nhẹ còn gọi là ISUZU Việt Nam còn gay gắt đăng tải lên website công bố không bảo hành, không cung cấp dịch vụ bảo dưỡng xe tải nặng ISUZU Giga dùng rằng cùng 1 nguồn gốc  (dù cùng cha, cùng mẹ)

Xe tải Isuzu

Ô tô An Sương Group là đại lý 3S xe tải nặng Isuzu

Kể từ khi trở thành đơn vị phân phối xe tải hạng nặng ISUZU chính hãng, Công ty Ô tô Kỷ Nguyên đã làm rất tốt sứ mệnh của mình. Nhờ có mạng lưới bán hàng siêu khủng trên toàn quốc, trong đó có công ty Ô tô An Sương Group là đại lý 3s đã nhanh chóng đưa xe tải hạng nặng Isuzu chiếm lĩnh thị trường Miền nam. Từ một dòng xe tải nặng được thế giới bình chọn là quán quân số 1, nhưng lâu này chỉ bán các nước khác không bán ở Việt Nam và giờ đây thông qua 20 đại lý bán hàng trên toàn quốc đã đưa dòng xe tải hạng nặng ISUZU Giga  nhập khẩu vươn lên top 3 dòng xe tải nặng bán chạy nhất 2020, và Top 1 Xe được khách hàng quan tâm, mua nhiều nhất quý 1 năm 2021.

Số lượng xe tải hạng nặng ISUZU Giga gồm xe đầu kéo isuzu  2 cầu 380hp, xe đầu kéo ISUZU 2 cầu 420hp, xe tải ISUZU 4 chân 17.9 tấn bán ra tăng đều mỗi tháng. 

Để làm được điều này, là vì khách hàng đã hiểu rõ được chất lượng và tính năng của isuzu giga nhập khẩu như:

 • Thương hiệu uy tín
 • Các tính năng nổi bật của ISUZU Giga
 • Các tiện ích sử dụng
 • Nguyên nhân tập đoàn ISUZU đầu tư xe tải nặng ở Trung quốc (nhân công, phí môi trường, vận chuyển, thị trường tiêu thụ lớn, ưu đãi thuế nhiều, ưu đãi lãi suất …)
 • Sức kéo của đầu kéo ISUZU không có đối thủ
 • Cấu hình rất cao
 • Cabin thời thượng
 • Nội ngoại thất sang trọng
 • Chính sách khuyến mãi rất hấp dẫn
 • Chính sách hậu mãi bảo hành, bảo dưỡng sửa chữa ưu việt, chăm sóc khách hàng chuyên tâm 

Vừa qua các chuyên gia đầu ngành ô tô đánh giá rất cao về chất lượng, về ngoại quan và cả các tính năng thông minh của xe ISUZU Giga nhập khẩu.

Bên cạnh đó các nhà vận tải lớn cũng đánh giá rất cao xe đầu kéo Isuzu giga và xe tải ISUZU Giga 4 chân, vì vậy doanh số từ tháng 01 đến tháng 4 năm 2021 doanh số bán hàng luôn tăng cao đến mức không đủ hàng giao cho khách hàng, hiện nay thông thường khách hàng đặt hàng phải chờ 10 -15 ngày

Đặc biệt nhất là dòng xe tải 4 chân ISUZU đã đem đến cho người tiêu dùng nhiều lợi ích, vì trước đây không có xe tải Nhật nào 4 chân cả, chỉ duy nhất 1 sự lựa chọn khi mua xe tải 4 chân là xe tải Hyundai hd320 4 chân, dòng xe này cũng là dòng xe chất lượng cao nhưng lại rất hao nhiên liệu và giá luôn cao vì độc quyền. nay xe tải ISUZU 4 chân giga giá khuyến mãi rất phù hợp và rất tiết kiệm nhiên liệu

Quý khách muốn biết thêm thông tin chi tiết về các dòng xe tải hạng nặng của ISUZU chỉ cần truy cập vào https://otoansuong.vn/ hoặc gọi đến hotline: 1800 2017
QUÝ KHÁCH CÓ THỂ THAM KHẢO GIÁ XE ISUZU CÁC LOẠI TẠI ĐÂY

theo: https://www.oto-hui.com/diendan/threads/tai-sao-cong-ty-isuzu-viet-nam-khong-duoc-phan-phoi-xe-tai-nang-isuzu.132286/

 

Share lên ZaloXe tải được nhiều người lựa chọn nhất