Tư vấn miễn phí (24/7) 0909650166
Xe mới

Hãng sản xuất:

Được định hình là dòng xe tải cao cấp của tập đoàn DongFong, xe tải Chenglong được ưu ái kế thừa những công nghệ tốt nhất và đã sớm có mặt tại thị trường Việt Nam từ những năm 1991, 1992. Sau hơn 20 năm phát triển, sản phẩm không ngừng được cải tiến nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng và phù hợp nhất với môi trường hoạt động tại việt Nam. Với doanh số tiêu thụ hàng nghìn xe mỗi năm, cho đến nay xe tải Chenglong của Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ An Sương đã được thị trường đón nhận và làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Với sự am hiểu về thị trường xe tải Việt Nam sau hơn 20 năm phát triển, cùng với những thành tựu công nghệ từ nhà máy DongFong Liễu Châu. Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ An Sương luôn đặt mình vào vị trí khách hàng và tập trung cải thiện những đăc điểm quan trọng nhất đối với một chiếc xe tải.

 

1. Động cơ mạnh mẽ

Xe tải Hải Âu – Chenglong được trang bị động cơ YuChai, Cummins là loại động vơ mạnh mẽ, có tự trọng nhẹ, chuyên dùng cho các dòng hạng nặng, có các đặc điểm nổi bật như: trọng lượng nhẹ, tiêu hao nhiên liệu ít, chi phí sửa chữa thấp. Loại động cơ này được sản xuất cho thị trường có nhu cầu giảm trọng lượng, có thể chịu tải được nhiều hơn.

2. An toàn hơn

Khung xe được trang bị tấm nối khung gầm liền khối, kết cấu ba lớp, đồng thời sử dụng tấp gia cố phần trước, nâng cao độ cứng của khung xe lên tới 15%Cửa kính an toàn được thiết kế nhiều lớp, không gây nguy hiểm cho người lái xe. Kính chắn gió trước lớn làm dịu mắt người lái xe trong thời tiết nắng nóng. Thiết kế tổng thể an toàn, yên tâm trên mỗi chặng đường.

3. Tiết kiệm nhiên liệu

Được trang bị công tắc tiết kiệm dầu thông minh – có thể dựa theo tình hình vận chuyển của toàn bộ xe, chủ động điều chỉnh công suất đầu ra của động cơ, đáp ứng dễ dàng nhiều loại điều kiện làm việc khác nhau, tiết kiệm nhiên liệu tới mức tối đa. Quạt gió lý hợp điện tử, tùy theo nhiệt độ hệ thống làm mát để tự động điều chỉnh vận tốc quay của quát gió, giảm tối đa tiêu hao năng lượng không cần thiết.

4. Đáng tin cậy

Xe sử dụng hệ thống phanh WABCO công nghệ Mỹ, đường ống kép có phanh bổ trợ xả khí, phanh cầu sau được kết hợp với bộ phanh mở rộng, rút ngắn khoảng cách phanh một các hiệu quả đồng thời giảm 25% nhiệt độ phanh, đam bảo an toàn hơn khi phanh gấp hoặc phanh liên tục.

Đọc thêm

XE MỚI VỀ

Xe tải Chenglong M3 9 tấn thùng 8M
Xe tải Chenglong M3 9 tấn thùng 8M

Ngày đăng: 03-07-2022

Xe tải Chenglong M3 9 tấn thùng 8M hay còn gọi với cái tên khác là Chenglong C180 là một trong những sản phẩm mới được nhập khẩu về Việt Nam vào năm 2020. Mẫu xe tải Chenglong M3 được tập đoàn Chenglong sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được tự động hóa cao nhất Trung Quốc nói riêng và trên thế giới nói chung cho phân khúc xe tải. hầu hết các công đoạn được được Robot làm việc nên đạt được độ chính xá đến từng chi tiết cao và mức độ hoàn thiện của xe rất cao.
Nói đến chất lượng thì xe tải Chenglong nhận được rất nhiều đánh giá tích cực cũng như được người tiêu dùng ưu chuộng bởi chất lượng sản phẩm nhiều năm qua đã khẳng định với người tiêu dùng, cũng như giá trị sản phẩm khi sử dụng và sau khi sử dụng.
Xe tải Chenglong sở hữu nhiều ưu điểm như:

  •  Chất lượng xe bền bỉ theo thời gian. Khả năng tiết kiệm nhiên liệu cao.
  •  Giá trị sau sử dụng bán không mất giá, đồng thời được ngân hàng cho vay cao.
  •  Chế độ bảo hành uy tín, phụ tùng xe thay thế dễ dàng, phong phú.
Hãy cùng chúng tôi đến vớ bài viết ngay dưới đây để tìm hiểu chi tiết hơn về dòng xe tải Chenglong M3 9 tấn thùng 8M này ngay nhé.

  • Giá liên hệ - 0909650166

Xem chi tiết

Xe tải chenglong 5 chân
Xe tải chenglong 5 chân

Ngày đăng: 16-11-2021

Tình trạng : Có sẵn giao ngay

  • 1.480.000.000 VNĐ

Xem chi tiết

Xe tải được nhiều người lựa chọn nhất