Tư vấn miễn phí (24/7) 0909650166

Sử dụng công nghệ theo dõi bảo dưỡng xe ô tô nhờ những phần mềm uy tín

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Hoa Sen - Các chủ xe đang bao giờ phải cố gắng để nhớ lịch trình sửa chữa, bảo dưỡng cho xế yêu của mình. Hay luôn phải tích trữ hóa đơn, biên lai của những lần sửa chữa trước đó khi cần có thể xem lại. Khoa học hơn là sử dụng sổ sách hay điện thoại. Nếu các chủ xe đang muốn tìm kiếm một giải giáp giúp lưu trữ, nhắc nhở lịch sửa chửa, bảo dưỡng cho chiếc xế yêu của mình thì hãy tìm đến những phần mềm uy tín được đánh giá cao. Hãy cùng chúng tôi đến với bài viết ngay dưới đây để tìm hiểu chi tiết về việc sử dụng những phần mềm uy tín để theo dõi bảo dưỡng xe ô tô ngay nhé.
Ngày đăng 01-12-2022
Road Trip (IOS)
Đây có lẽ là một trong những ứng dụng giúp theo dõi số km và lịch trình bảo trì mạnh mẽ nhất dành cho IOS. Theo dõi số km chính xác một cách siêu nhanh, lưu trữ lịch sử sửa chữa, nhắc nhở lịch trình bảo dưỡng trong tương lai, theo dõi mức tiết kiêm nhiên liệu cũng như các chi phí khác của xe. Ứng dụng này giúp theo dõi chuyến đi, báo cáo cụ thể cũng như thống kê toàn diện. Đặc biệt là cho người dùng thấy số tiền đã chi ra cho chiếc xe của mình.
Người dùng có thể theo dõi bao nhiêu xe tùy thích. Với phiên bản toàn màn hình với đồ thị tương tác. Phiên bản Lite mang đến cho người dùng sự tiện lợi, tuy nhiên phải mua hai lần cho cả hai nền tảng trên.
AutoCare (IOS/Android)
Ứng dụng này là một công cụ tối ưu dùng để theo dõi tình trạng nhiên liệu cũng như lịch trình bảo bảo dưỡng xe. Cho dù người dùng là bất cứ ai thì lời nhắc thay dầu hoặc để cho xe nghỉ ngơi cũng vô cùng quan trọng.
AutoCare sẽ giúp người dùng tiết kiệm chi phí với lịch nhắc nhở bảo dưỡng xe thường xuyên và giữ cho chiếc xe hoạt động ở mức tốt nhất. Các chủ xe không còn phải lo lắng về việc lỡ quên mất việc thay dầu hay lốp xe bị hao mòn nữa. Điều này sẽ giúp các chủ xe ít gặp trục trặc về xe cộ nhất và yên tâm hơn khi di chuyển trên đường.
Đối với ứng dụng này có thể lưu trữ được trên tất cả các phương tiện khác như: xe máy, xe tay ga. Dễ dàng được đồng bộ hóa với iCloud. Giúp theo dõi tiết kiệm nhiên liệu, báo cáo số liệu thống kế, chi phí gas, các chi phí dịch vụ khác, lời nhắc dịch vụ có thể được tùy chỉnh.

Sử dụng công nghệ  theo dõi bảo dưỡng Ô Tô
Car Minder Plus (IOS)
Đây là một ứng dụng đơn giản, tốt để giúp quản lý tất cả các nhu cầu bảo dưỡng xe ô tô, những lần sửa chữa, thay dầu, thay lốp, thanh kính cần gạt nước và giúp theo dõi tiết kiệm nhiên liệu… Từ đó các chủ xe có thể phát hiện sớm những vấn đề tiềm ẩn của chiếc xe hoặc bằng cách theo dõi mức nhiên liệu tiêu thụ. Chăm sóc cho chiếc xe tuyệt đối bằng cách tuân thủ theo các khoảng thời gian bảo dưỡng xe được được các nhà sản xuất khuyến nghị để kéo dài tuổi thọ cho chiếc xe, giữ cho nó luôn hoạt động tốt nhất, tăng khả năng tiết kiệm nhiên liệu.
Giao diện dễ dàng sử dụng, đẹp mắt, cho phép người dùng ghi lại các dịch vụ, bổ sung cũng như sửa chữa chỉ trong vòng vài giây. Tra cứu thông tin một cách nhanh chóng. Các khoản dịch vụ được báo màu đỏ/vàng/xanh lá cây để người dùng biết khi nào đến lúc hoàn thành công việc đó. Ứng dụng này có giá là 3 đô la.
ACar (Android)
Ứng dụng này miễn phí và là một trong những ứng dụng Adroid phổ biến nhất giúp theo dõi việc bảo dưỡng xe ô tô. Ghi lại nhật ký các hoạt động, giúp quản lý và theo dõi các phương tiện như: xăng dầu, số km đã tiêu hao nhiên liệu, lịch bảo trì, dịch vụ, các khoản chi phí, chuyến đi, tai nạn và ghi chú.
Người dùng có thể giữ hồ sơ về xe ô tô, xe tải hoặc thậm chí là xe đạp và tất cả đều nằm trong tầm kiểm soát. ACar sử dụng nhiều ngôn ngữ, các widget màn hình chính để truy cập nhanh vào dữ liệu và các ghi nhật ký, kết nối với các ứng dụng và cac trang web phổ biến khác, tất cả đều có giá là 6 đô la. Ngoài ra thì ứng dụng này còn hỗ trợ thêm hình ảnh cho chiếc xe và có hỗ trợ vị trí địa lý (GPS).

Sử dụng công nghệ theo dõi bảo dưỡng Ô Tô
CarGo
Hiện nay tại Việt Nam có công ty cổ phần công nghệ Bave đã cho ra mắt thị trường phần mềm giúp quản trị Gara ô tô - AGARA giúp các phân xưởng xe ô tô hoạt động một cách hiệu quả nhất nhờ cải thiện cách thức quản lý, điều hành cũng như giúp tiết kiệm chi phí và thời gian. Đặc biệt, khi khách hàng vào những Gara có sử dụng phần mềm quản trị AGARA sẽ được sử dụng miễn phí phần mềm CarGo. Ứng dụng này sẽ giúp người dùng dễ dàng theo dõi lịch trình sửa chửa, các chi phí xe cộ và nhắc nhở lịch trình bảo dưỡng xe.
 
Trên đây là những sai lầm của các lái xe khi đổ đèo gây nguy hiểm đến tính mạng. Hy vọng rằng bài viết của chúng tôi phần nào cung cấp thêm kiến thức bổ ích đến quý khách khi tham gia giao thông, tránh xảy ra những trường hợp không đáng có.
QUÝ KHÁCH CÓ THỂ THAM KHẢO GIÁ VÀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI XE TẢI, ĐẦU KÉO ISUZU GIGA TẠI ĐÂY. 

Share lên ZaloXe tải được nhiều người lựa chọn nhất