Tư vấn miễn phí (24/7) 0909650166

Tổng quan

    • Giá liên hệ - 0909650166
    YÊU CẦU GỌI LẠI
    TƯ VẤN 24/7

CHI TIẾT

Hãng sản xuất:

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Ngoại thất

Nội thất

Đánh giá xe

Cách xử lý đèn xe ô tô bị ố vàng
Ngày đăng: 01-12-2022

Hiện nay có một số giải pháp phổ biến và có hiệu quả trong việc làm mới cho đèn pha của xe ô tô bị ố vàng và hoàn toàn người dùng có thể thực hiện nó ngay tại nhà. Hãy cùng chúng tôi đến với bài viết ngay dưới đây để tìm hiểu chi tiết hơn về cách xử lý đèn xe ô tô bị ố vàng mà không cần phải đến Gara ngay nhé.

Kỹ thuật tránh nhau và khoảng cách an toàn khi lái xe
Ngày đăng: 01-12-2022

Việc căn đường cũng như xác định vị trí của xe khi di chuyển trên có thể sẽ giúp cho các lái xe mới đối phó được với những tình huống va chạm bất ngờ có thể xảy ra, đồng thời giúp giảm bớt những tổn thất không đáng có khi đang di chuyển trên đường như những con đường nhỏ, nhiều ổ gà hay các chướng ngại vật… Hãy cùng chúng tôi đến với bài viết ngay dưới đây để tìm hiểu chi tiết hơn về kỹ thuật tránh nhau và khoảng cách an toàn khi lái xe ngay nhé.

Sử dụng công nghệ theo dõi bảo dưỡng xe ô tô nhờ những phần mềm uy tín
Ngày đăng: 01-12-2022

Các chủ xe đang bao giờ phải cố gắng để nhớ lịch trình sửa chữa, bảo dưỡng cho xế yêu của mình. Hay luôn phải tích trữ hóa đơn, biên lai của những lần sửa chữa trước đó khi cần có thể xem lại. Khoa học hơn là sử dụng sổ sách hay điện thoại. Nếu các chủ xe đang muốn tìm kiếm một giải giáp giúp lưu trữ, nhắc nhở lịch sửa chửa, bảo dưỡng cho chiếc xế yêu của mình thì hãy tìm đến những phần mềm uy tín được đánh giá cao. Hãy cùng chúng tôi đến với bài viết ngay dưới đây để tìm hiểu chi tiết về việc sử dụng những phần mềm uy tín để theo dõi bảo dưỡng xe ô tô ngay nhé.

Những sai lầm của các lái xe khi đổ đèo gây nguy hiểm đến tính mạng
Ngày đăng: 01-12-2022

Về số N rồi thả trôi, lấn làn, vượt ẩu, vào cua quá rộng… là những thói quen xấu tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm khi di chuyển xe ô tô trên những đoạn đường đèo dốc. Hãy cùng chúng tôi đến với bài viết ngay dưới đây để tìm hiểu chi tiết hơn về những sai lầm của các lái xe khi đổ đèo gây nguy hiểm đến tính mạng nhé.

Cách bảo dưỡng thước lái xe ô tô đúng cách
Ngày đăng: 01-12-2022

Thước lái xe ô tô là một trong những chi tiết thuộc hệ thống lái trên xe ô tô có nhiệm vụ giúp chiếc xe chuyển động theo sự điều khiển của người lái. Thước lái xe ô tô còn có ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn của người ngồi bên trong xe ô tô. Tuy nhiên, thước lái khi sử dụng thời gian dài không thể tránh khỏi được những hư hỏng như bị hao mòn, chảy dầu… Vậy làm cách nào để nhận biết cũng như cách để khắc phục hư hỏng của thước lái? Hãy cùng chúng tôi đến với bài viết ngay dưới đây để tìm hiểu chi tiết hơn về cách để bảo dưỡng thước lái xe ô tô đúng cách nhé.

Cùng tải trọng

Cùng hãng

Share lên Zalo

Cẩm Nang Tài Xế

Xe tải được nhiều người lựa chọn nhất